Sunday, 12/07/2020 - 00:25|

-Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

- Chuẩn bị tốt về kiến thức, về CSVC chuẩn cho việc thi, kiểm tra học kỳ II khối lớp 9.

( Từ ngày 01/06/2020 đến 07/06/2020)

Trọng tâm:  -Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

- Thường xuyên chủ động thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của các cấp và các kế hoạch chỉ đạo trước đây đến khi có chủ trường mới.

- Nghiêm cấm học sinh ăn quà vặt, vứt rác ra sân trường; không được ra khỏi khu vực trường trong suốt buổi học.

- GV tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trực trường theo kế hoạch… ( có lịch phân công kèm theo).

- Hiện nay có một vài học sinh đi học bằng phương tiện xe máy, GVCN kiểm tra nếu lớp mình có những trường hợp trên thì phải làm việc với gia đình và khong cho các em đi học bằng xe máy; trường hợp đi xe đạp điện và ngồi trên mô tô, gắn máy phải đội mũ bảo hiểm.

- Triển khai các biện pháp phòng chống bạo lực học đường một cách có hiệu quả, quyết liệt. GVCN lớp nào có học sinh vi phạm sẽ bị xữ lý trách nhiệm, đề nghị GVCN cần bám sát lớp, nắm rõ những nguy cơ, mầm móng có thể diễn ra bạo lực thì xữ lý ngay, trường hợp vượt quá thẩm quyền quy định phải báo cho lãnh đạo nhà trường.

- Giờ chào cờ ngày 01/06/2020:

+ GVCN lớp 9 triển khai thông báo số 25/TB- ĐP, hướng dẫn cho học sinh thi vào lớp 10 tại các trường trong huyện;  định hướng nghề cho đối tượng học sinh không có khả năng thi vào lớp 10 công lập( TB số 25/TB-ĐP1 đã gởi qua gmail chung). Cho học sinh học Quy chế Xét công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở (Ban hành kèm theo Quyết định số: 11  /2006/QĐ-BGDĐT ngày 05  tháng 04  năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)( có biên bản triển khai học Quy chế, nộp lại cho Hiệu trưởng)

+ Đối với các khối lớp khác thực hiện theo kế hoạch của lớp và kế hoạch của TPT Đội.

- GVCN lớp 9 kiểm tra đối chiếu các loại giấy tờ, học bạ và bảng ghi tên xét TNTHCS ( thầy Nghĩa cung cấp),  nếu trong bản ghi tên không phù hợp thì sửa sai bằng mực đỏ gởi lại cho thầy Long để điều chỉnh. Hoàn thành trước ngày 6/6/2020.

-Sáng 04/6/2020 họp Chi bộ và sinh hoạt chuyên đề làm việc sau tiết 3.

-Chiều 04/06/2020 họp Hội đồng làm việc sau tiết 3

- Sáng chủ nhật ngày 07/6/2020 họp phụ huynh lớp 9, làm việc lúc 7 giờ. GVCN viết giấy mời gởi trước ngày 05/6/2020 ( triển khai Quy chế xét TNTHCS, đánh giá tình hình học tập của học sinh, định hướng phân luồng sau TNTHCS…)

- Thực hiện chuyên môn tuần 26, tổ trưởng tiếp tục thực hiện kiểm tra hồ sơ của giáo viên học kỳ II năm học 2019-2020.

- Áp dụng thời khóa biểu mới từ thứ 2 ngày 01/6/2020. Những GV có thay đổi chuyên môn, chủ nhiệm phải tổ chức bàn giao và có biên bản cụ thể nộp cho thầy Khoa.

- Tổ chuyên môn tiếp tục dự giờ đánh giá, thực hiện đến trước khi kết thúc năm học.

- GVBM giao đề cương ôn tập cho học sinh khối 9 hoàn thành trước ngày 6/6/2020.

- Chuyên môn phân công giáo viên ra đề kiểm tra học kỳ II khối lớp 9; nộp ma trận, đề, đáp án cho thầy Khoa vào ngày 8/6/2020.

- Nộp tranh tham gia cuộc thi " Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Ngãi" năm 2020, theo CV số 268/PGDĐT, nộp cho Phòng Giáo dục- Đào tạo thị xã trước ngày 7/6/2020.

- Lớp trực ( Lớp 8/5 và 7/10) phân công học sinh trực trường và vệ sinh sân trường sạch sẽ, đảm bảo trực cổng nghiêm túc, khóa cổng trong các giờ học, không để phụ huynh, hoặc người lạ vào trường khi chưa có sự đồng ý của BGH. .

- Tiếp tục kiểm tra, trang  bị đầy đủ trang thiết bị chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh, thường xuyên nhắc nhở vệ sinh nhà vệ sinh giáo viên và học sinh sạch sẽ.

- Bộ phận tài vụ phối hợp với chuyên môn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho kiểm tra học kỳ II và xét TNTHCS.

- Hoàn thành thu và nộp học phí cho cô Vi trước ngày 10/6/2020.

- GVCN quyết toán, nộp chứng từ thu chi Hội phí cho cô Vi trước ngày 12/6/2020.

- Công đoàn hoàn thành hồ sơ, sổ sách sau kiểm tra của Liên đoàn lao động thi xã.

- Liên đội kiểm tra hồ sơ các chi đội, yêu cầu bổ sung những phần còn thiếu sót và hoàn thành hồ sơ Liên đội và các nội dung chuẩn bị cho công tác kiểm tra công nhận liên đội xuất sắc sắp đến.

Năm 2020 : 62.313