Sunday, 12/07/2020 - 01:10|

Trọng tâm:  -Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

-Tập trungchuẩn bị cho công tác kiểm tra học kỳ II và xét TNTHCS lớp 9.

( Từ ngày 8/06/2020 đến 14/06/2020)

Trọng tâm:  -Tiếp tục duy trì các hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

-Tập trungchuẩn bị cho công tác kiểm tra học kỳ II và xét TNTHCS lớp 9.

- Thường xuyên chủ động thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của các cấp và các kế hoạch chỉ đạo trước đây đến khi có chủ trường mới.

- GV tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trực trường theo kế hoạch… ( có lịch phân công kèm theo).

- Tập trung thực hiện nghiêm túc những nội dung đã triển khai trong cuộc họp Hội đồng ngày 4/6/2020.

- Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống bạo lực học đường một cách có hiệu quả, quyết liệt. GVCN cần bám sát lớp, nắm rõ những nguy cơ, mầm móng có thể diễn ra bạo lực thì xữ lý ngay, trường hợp vượt quá thẩm quyền quy định phải báo cho lãnh đạo nhà trường.

- Thường xuyên theo dõi, nắm bắt kịp thời những đối tượng học sinh có nguy cơ bỏ học, thực hiện các giải pháp vận động để các em quay trở lại lớp học. ( Phối hợp với chi hội trưởng hội cha mẹ học sinh và Tổ trưởng các tổ dân phổ để vận động, các Tổ trưởng dân phổ đã được Chủ tịch UBND phường quán triệt)

- Giờ chào cờ thứ 2 ngày 8/6/2020 thực hiện theo kế hoạch của Tổng phụ trách Đội, riêng GVCN khối lớp 9 tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trường Cao đẳng nghề Việt –Hàn đến tư vấn phân luồng học sinh sau TNTHCS.

- GVCN lớp 9 dự kiến xếp loại hạnh kiểm hạnh kiểm học sinh cuối năm, nộp bản xếp loại dự kiến cho BGH trước ngày 13/6/2020.

- Chiều ngày 9/6/2020 Hiệu trưởng tham dự lễ bàn giao 6 phòng học theo chương trình MTQG.

- Chiều ngày 10/6/2020 BGH họp với thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường ( cô Vi làm giấy mời các thành viên thường trực hội).

- GVCN lớp 9 gặp cô Vi nhận mẫu đơn đăng ký xét TNTHCS cho học sinh ghi và nộp lại cho Hiệu trưởng trong ngày 13/6/2020

- Báo cáo các nội dung theo yêu cầu của Phòng GD-ĐT để chuẩn bị cho cuộc họp Hiệu trưởng trong tuần từ  ngày 8 đến 13/6/2020 tại PGD-ĐT

- Các bộ phận Chuyên môn, CSVC, Thư ký hội đồng, phụ trách PCGD THCS và Kế toán tham mưu, phối hợp xây dựng báo cáo kế hoạch phát triển giáo dục, đào tạo và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và kế hoạch 5 năm 2021-2025; gởi báo cáo cho PGD-ĐT tổng hợp trước ngày 15/6/2020 ( theo CV số 1825/BGD ĐT-KHTC ngày 26/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Thực hiện chuyên môn tuần 27. Tổ trưởng hoàn thành kiểm tra hồ sơ của giáo

viên tổng hợp báo cáo cho thầy Khoa trước ngày 13/6/2020.

- Bộ phận chuyên môn hoàn thành, tổng hợp kết quả bồi dưỡng thường xuyên để báo cáo cho Phòng Giáo dục.

- GVCN khối 9 kiểm tra việc tiếp nhận đề cương các môn ôn tập kiểm tra học kỳ II của lớp mình, nếu còn thiếu môn nào chưa giao đề cương ôn tập thì báo với BGH biết và có giải pháp kịp thời.

- Giáo viên được phân công ra đề kiểm tra học kỳ II khối lớp 9; nộp ma trận, đề, đáp án cho thầy Khoa vào ngày 8/6/2020. Ngày 10/6/2019 tổ chức duyệt đề và triển khai sao nhân đề.

- Tổ chuyên môn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

- Bộ phận chuyên môn tổ chức sao, nhân đề kiểm tra học kỳ lhoois lớp 9; đảm bảo tính bí mật, an toàn; lên kế hoạch cử giáo viên coi thi, chấm thi.

- Lớp trực ( Lớp 8/4 và 7/9) phân công học sinh trực trường và vệ sinh sân trường sạch sẽ, đảm bảo trực cổng nghiêm túc, khóa cổng trong các giờ học, không để phụ huynh, hoặc người lạ vào trường khi chưa có sự đồng ý của BGH. .

- Tiếp tục triển khai phòng chống dich Covid_19.

- Bộ phận tài vụ phối hợp với chuyên môn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho kiểm tra học kỳ II và xét TNTHCS.

- Hoàn thành thu và nộp học phí và chứng từ miễn, giảm cho cô Vi trước ngày 10/6/2020.

- GVCN quyết toán tiền hội phí các lớp nộp chứng từ cho cô Vi trước ngày 12/6/2020.

- Chi đoàn thực hiện tốt trực 15 phút đầu buổi.

- Liên đội kiểm tra hồ sơ các chi đội, tiếp bổ sung những phần còn thiếu sót và hoàn thành hồ sơ Liên đội và các nội dung chuẩn bị cho công tác kiểm tra công nhận liên đội xuất sắc sắp đến.

Năm 2020 : 62.314