Saturday, 11/07/2020 - 23:25|

Trọng tâm: -Tổ chức thi, kiểm tra học kỳ II khối lớp 9; hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị xét TNTHCS năm học 2019-2020

( Từ ngày 15/06/2020 đến 21/06/2020)

- Nhà trường, các đoàn thể tổ chức triển khai Thông tư số 11/2020/TT-BGDĐT ngày 19/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục- Đào tạo về Hướng dẫn thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ sở giáo dục công lập; Thông tư có hiệu lực từ ngày 1/7/2020 (văn bản đã gởi qua gmail chung của trường)

- GV tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trực trường theo kế hoạch… ( có lịch phân công kèm theo).

- Giờ chào cờ thứ 02 ngày 15/6/2020 các lớp tổ chức các hoạt động tuyên truyền “Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2020” (nhận tài liệu chổ thầy Nghĩa và văn bản số 310/PGDĐT đã gởi qua gmail chung của trường). Triển khai thực hiện thông điệp “Từ chối sử dụng túi nilon khó phân hủy và chất thải nhựa trong khu vực trường và nơi công cộng”.

- Thường xuyên triển khai các biện pháp phòng chống bạo lực học đường một cách có hiệu quả, quyết liệt. GVCN cần bám sát lớp, nắm rõ những nguy cơ, mầm móng có thể diễn ra bạo lực thì xữ lý ngay, trường hợp vượt quá thẩm quyền quy định phải báo cho lãnh đạo nhà trường.

- Tiếp tục triển khai thực hiện CV số 631/SGD ĐT-CTT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày toàn dân phòng chống mua bán người”, “ Tháng hành động phòng chống ma túy” và giáo dục quản lý không để học sinh đua xe, cổ vũ đua xe trái phép (văn bản đã gởi qua gmail chung GVCN in và triển khai trong giờ chào cờ)

- Ngày 16/6/2020 GVCN lớp 9 hoàn thành kiểm do hồ sơ học sinh ( đối chiếu hồ sơ, học bạ, khai sinh, GCN hoàn thành chương trình Tiểu học, đơn xin xét tuyển TNTHCS), theo hình thức kiểm tra chéo, có biên bản kiểm tra nộp cho thầy Nghĩa.

- Hoàn thành danh sách học sinh xét TNTHCS theo mẫu 2,3 để đối chiếu với hồ sơ học bạ ( thầy Long lập bảng, giao cho giáo viên kiểm dò).

- Nhận bàn giao công trình 06 phòng học theo chương trình mục tiêu quốc gia, xây dựng nông thôn mới, đưa vào hoạt động.

- Thực hiện kế hoạch chuyên môn tuần 28.

- Tổ chức kiểm tra học kỳ II cho khối 9 theo lịch

( vừa kiểm tra vừa học đối với những môn chưa hết chương trình, đã có kế hoạch của bộ phận chuyên môngởi qua mail GVCN nhắc học sinh mang theo sách, vở học sau các tiết thi, kiểm tra).

- GVBM khối 9 thực hiện chấm kiểm tra, hồi phách, lên điểm đúng thời gian theo kế hoạch đã phổ biến.

- Thực hiện nghiêm túc theo lịch phân công và thời gian tham gia coi thi.

- Các khối 6,7,8 tổ chức học bình thường.

- Thực hiện HĐGDNGLL tháng 4-5

- Bộ phận chuyên môn tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra chuyên đề, kiểm tra đột xuất.

- Bộ phận chuyên môn sắp xếp rút thành viên trong Hội đồng chuyên môn của trường thực hiện kiểm tra sát xuất hồ sơ giáo viên, sau khi có kết quả kiểm tra của tổ chuyên môn.

- Lớp trực ( Lớp 8/3 và 7/8) phân công học sinh trực trường và vệ sinh sân trường sạch sẽ, đảm bảo trực cổng nghiêm túc, khóa cổng trong các giờ học, không để phụ huynh, hoặc người lạ vào trường khi chưa có sự đồng ý của BGH. .

- Tiếp tục triển khai phòng chống dich Covid_19.

- Bộ phận tài vụ kiểm tra chứng từ, số tiền thu học phí học kỳ II của các lớp, báo cáo với Hiệu trưởng những lớp chưa đảm bảo chứng từ và chưa hoan thành thu học phí.

- Cô vi kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ thu, chi quỹ hội của các chi hội ( các lớp), phản hồi những chứng từ chưa hợp lý cho giáo viên chủ nhiệm.

- Bộ phận CSVC bố trí bàn ghế vào các phòng học vào thời gian thích hợp để đưa vào hoạt động.

- Chi đoàn thực hiện tốt trực 15 phút đầu buổi.

- Liên đội, chi đội tiếp tục kiểm tra hồ sơ các chi đội, tiếp bổ sung những phần còn thiếu sót và hoàn thành hồ sơ Liên đội và các nội dung chuẩn bị cho công tác kiểm tra công nhận liên đội xuất sắc sắp đến.

Năm 2020 : 62.310