08:22 EDT Thứ ba, 23/04/2019

Thứ sáu - 04/01/2019 08:29

( Từ ngày 07/ 01/2018 đến 13/ 01/ 2019)
          Tập trung sơ kết học kỳ I; Tổ chức họp cha mẹ học sinh toàn trường.
          - Tập trung củng cố nề nếp học sinh sau khi thi, kiểm tra học kỳ. GVCN quản lý chặc chẽ học sinh của lớp, GVBM quản lý tốt học sinh trong giờ học cá nhân phụ trách nếu có những sự kiện bất thường phải phối hợp làm việc trực tiếp với GVCN hoặc báo cáo trực tiếp cho BGH để có giải pháp xử lý; tránh hiện tượng nghỉ xả hơi sau thi, kiểm tra học kỳ I.
          - Giáo dục học sinh việc chấp hành tốt  Pháp luật của Nhà nước, nội qui của nhà trường, nghiêm cấm học sinh mang vật nhọn các vật dụng có tính sát thương, các vật dụng gây cháy, nổ đến trường, lớp học; tuyên truyền thực hiện tốt ATGT, ANTT trường học trong những ngày giáp tết theo CV số 07/PGDĐT đã gởi qua mail chung.
          - GVCN chuẩn bị nội dung, viết giấy mời tổ chức họp phụ huynh học sinh của lớp trong ngày chủ nhật ( 13/01/2019); lớp sáng họp sáng, lớp chiều họp chiều. Nội dung họp phải chi tiết cụ thể, đánh giá những ưu điểm, hạn chế của lớp. Giải pháp để tập trung nâng cao chất lượng học tập của học sinh, nhất là đối tượng học sinh yếu, kém; chống học sinh bỏ học.
          - Ngày 10/01/2019 sơ kết học kỳ I ( làm việc lúc 7 giờ) GV, NV thực hiện đồng phục công sở. GVCN nhắc học sinh ăn mặc chỉnh tề, đúng tác phong học sinh và quản lý lớp trong suốt quá trình sơ kết. Mỗi lớp mang theo một cờ Tổ quốc có cán. Sau sơ kết khối 6 và khối 9 học bình thường vào tiết 4,5 theo TKB.
          -Thực hiện theo kế hoạch tuần của chuyên môn.
          - Chuyên môn bố trí thời gian cho giáo viên bàn giao chuyên môn, bàn giao chủ nhiệm ( có biên bản cụ thể) lưu tại chuyên môn.
          - Các Tổ trưởng CM chuẩn bị nội dung để sinh hoạt chuyên đề trong ngày 17/01 theo nội dung cuộc họp hội đồng.
          - Tổ chức tập luyện thể thao ( bóng chuyền nam) và các nội dung theo CV 04/PGDĐT để chuẩn bị tham gia cấp huyện.
          - Bộ phận CSVC tiếp tục thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm 2018 theo Quyết
 định và báo cáo kịp thời cho PGD-ĐT.
          - Chiều ngày 9/01/2019  lớp 9/5 lao động vệ sinh sân trường, GVCN phân công dụng cụ và điều hành ( gặp thầy Thành nhận việc). Bộ phận trang trí thực hiện trang trí và chuẩn bị bàn ghế pục vụ sơ kết hoạch kỳ I ( Thầy Thành điều hành).
          - Tổ Văn phòng gởi giấy mời mời đại biểu, in giấy khen học sinh giỏi- học sinh tiến tiến, sắp xếp các giải hội thi cấp huyện, tiền các nhà tài trợ, danh sách học sinh được tài trợ để phục vụ cho lễ sơ kết.
          - GVCN các lớp chuẩn bị hồ sơ thu, chi hội phí ở các lớp trong học kỳ I, nộp cho Cô Vi trong ngày 11/01/2019 để kiểm tra.
          - Phát động thi đua đợt 03 từ ngày 01/01 đến 31/3/2019.
          - Liên Đội phối hợp với giáo viên Tin học và GVCN triển khai cuộc thi " ATGT, nụ cười ngày mai" qua mạng theo hướng dẫn đã gởi qua mail chung của trường.
          - Chi đoàn hoàn thành trồng hoa tại các bồn hoa lớp học, phân công các lớp chăm sóc.
          - Cô Luyến phối hợp với tổ Văn phòng chuẩn bị chương trình cho lễ sơ kết hoạch kỳ I.
          - Các nhóm, tổ KĐCLGD và trường chuẩn quốc gia, tập hợp đầy đủ minh chứng các tieu chuẩn, tiêu chí để nộp cho thầy chúc, chậm nhất đến ngày 12/01.
          - GV tham gia cuộc thi "ATGT, nụ cười ngày mai" qua văn bản đã gởi qua gmail chung.