04:16 EST Thứ hai, 21/01/2019

Kế hoạch từ 31-12 đến 6-1-2019

Thứ ba - 01/01/2019 23:18

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 19B
( Từ ngày 31/ 12/2018 đến 06/ 01/ 2019)
          Tập trung sơ kết học kỳ I, chuẩn bị tốt để bước vào học kỳ II năm học 2018-2019.
          - Quán triệt tốt cho học sinh ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành nội qui, nhất là chấp hành Luật GTGT trong những ngày nghỉ Tết dương lịch 2019.
          - GVCN thông báo cho gia đình biết thời gian nghỉ tết dương lịch từ ngày 30/12 đêns hết ngày 01/01/2019 để gia đình có kế hoạch quản lý con em mình, tránh tình trạng đuối nước, tai nạn thương tích xãy ra...
          - Cán bộ, giáo viên, nhân viên đọc Công văn 1889/SGDĐT-TCCB ngày 18/12/2018 của Sở Giáo dục- Đào tạo ( đã gởi qua gmail chung của trường) và tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc. Các bộ phận, các đoàn thể, các tổ chuyên môn, kiểm tra theo dõi quá trình thực hiện, đánh giá, nhận xét một cách nghiêm túc hàng tháng, học kỳ và cả năm học, đây được xem là tiêu chí đánh giá xếp loại cán bộ, CCVC cuối năm.
          - Báo cáo danh sách đề nghị khen thưởng.
          - Chiều 02/01/2019 các tổ tổ chức sơ kết, rút kinh nghiệm, đánh giá thi đua giáo viên, nhân viên học kỳ I; Biên bản nộp cho Hiệu trưởng trước khi họp liên tịch.
          - Ngày 03/01/2019 các lớp tổ chức sơ kết lớp ( Khối 6,9 buổi sáng, Khối 7,8 buổi chiều), gởi biên bản cho Hiệu trưởng trong ngày.
          - Chiều ngày 03/01/2019 họp liên tịch xét thi đua học kỳ I ( làm việc lúc 13 giờ)
          - Ngày 04/01/2018  báo cáo số lượng và thời gian hợp đồng giáo viên, nhân viên tại đơn vị theo mẫu, ( trừ HĐ thời vụ) cho PGD-ĐT ( cô Vi).
          - Ngày 05/01/2019 sơ kết học kỳ I ( làm việc lúc 7 giờ) GV, NV thực hiện đồng phục công sở. GVCN nhắc học sinh ăn mặc chỉnh tề, đúng tác phong học sinh và quản lý lớp trong suốt quá trình sơ kết. Mỗi lớp mang theo một cờ Tổ quốc có cán.
          - Ngày 07/01/2019 bắt đầu học kỳ II.
          -Thực hiện theo kế hoạch tuần của chuyên môn.
          - Hoàn thành phân công chuyên môn, chủ nhiệm và thời khoa biểu học kỳ II trước ngày 05/01/2019.
          - Chuyên môn bố trí thời gian cho giáo viên bàn giao chuyên môn, bàn giao chủ nhiệm ( có biên bản cụ thể) lưu tại chuyên môn.
          - Sáng ngày 02/01/2019 các tổ kiểm tra qui chế cho điểm của giáo viên trong tổ (số cột điểm, con điểm, cộng điểm, xếp loại học lực, hạnh kiểm của học sinh...); kiểm tra việc thực hiện chương trình của giáo viên. Qua kiểm tra phải có biên bản và sao lưu biên bản nộp lại cho chuyên môn của trường 01 bản.
          - Ngày 03 và 04/01/2019 GVCN hoàn thành vô điểm học bạ.
          - Bộ phận CSVC tiếp tục thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm 2018 theo Quyết
 định.

- Chiều ngày 04/01/2019  lớp 9/5 lao động vệ sinh sân trường, GVCN phân công dụng cụ và điều hành ( gặp thầy Thành nhận việc). Bộ phận trang trí thực hiện trang trí và chuẩn bị bàn ghế pục vụ sơ kết hoạch kỳ I ( Thầy Thành điều hành).
          - Tổ Văn phòng gởi giấy mời mời đại biểu, in giấy khen học sinh giỏi- học sinh tiến tiến, sắp xếp các giải hội thi cấp huyện, tiền các nhà tài trợ, danh sách học sinh được tài trợ để phục vụ cho lễ sơ kết.
          - GVCN các lớp chuẩn bị hồ sơ thu, chi hội phí ở các lớp trong học kỳ I, nộp cho Cô Vi trong ngày 11/01/2019 để kiểm tra.
          - Chuẩn bị đầy đủ số liệu minh chứng tham gia xếp loại thi đua trong cuộc họp liên tịch.
          - Liên Đội phối hợp với giáo viên Tin học và GVCN triển khai cuộc thi " ATGT, nụ cười ngày mai"
          - Chi đoàn hoàn thành trồng hoa tại các bồn hoa lớp học, phân công các lớp chăm sóc.
          - Cô Luyến phối hợp với tổ Văn phòng chuẩn bị chương trình cho lễ sơ kết hoạch kỳ I.
          - Thầy Chúc hoàn thành báo cáo KĐCLGD và trường chuẩn quốc gia để nộp cho PGD-ĐT.
          - GV tham gia cuộc thi "ATGT, nụ cười ngày mai" qua văn bản đã gởi qua gmail chung.