09:58 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 121977

Thứ năm - 29/11/2018 22:34

( Từ ngày 03/ 12 đến 09/ 12/ 2018)
           Tập trung thu thập minh chứng, bước đầu hoàn thành bảng mô tả của các nhớm trong việc thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
          - Giáo viên chủ nhiệm báo cáo bằng văn bản cho BGH về tình hình học sinh bỏ học từ đầu năm đến nay và học sinh có nguy cơ bỏ học ( nộp báo cáo trước thứ 03 ngày 04/12 trực tiếp cho thầy Khả).
          - Giáo dục học sinh chấp hành tốt Pháp luật của nhà nước. Tập trung ngăn chặn bạo lực học đường, nếu lớp nào có dấu hiệu phải điều tra làm rõ, mời phụ huynh phối hợp giáo dục.
          - Tiếp tục quán triệt việc chấp hành nội qui nhà trường, vệ sinh trường, lớp sạch đẹp. Lớp trực phân công học sinh làm tốt vệ sinh sân trường, coi đây là việc làm thường xuyên hàng ngày, tránh tình trạng để nhà trường nhắc nhở nhiều lần.
          - Thứ 2 ngày 3/12/2018 báo cáo tình hình thực hiện biên chế sự nghiệp và đăng ký nhu cầu xét tuyển đặc cách viên chức cho PGD-ĐT ( cô Vi).
          - Sáng thứ 5 ( 06/12/2018) họp hội đồng thường kỳ tháng 12, sau tiết 3.
          - Chiều thứ 7 ( 08/12/2018) dự tổng kết kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, thành phần dự đại diện BGH, giáo viên tham gia ban giám khảo, giáo viên dự thi  (tại hội trường PGD-ĐT huyện, làm việc lúc 13 giờ 30 phút). Tổ trưởng phân công giáo viên dạy thay.
          - Ngày 3/12/2018 nộp hồ sơ tham gia góp ý dự thảo Luật Giáo dục cho Phòng Giáo dục- Đào tạo ( thầy Chúc tổng hợp giao cho cô Vi nộp cho Phòng).
          - Nộp báo cáo thực hiện ATGT năm 2018 trước ngày 04/12/2018 cho PGD-ĐT (cô Luyến).
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường tuần 16.
          - Tổ trưởng có kế hoạch rà sót nội dung chương trình, có kế hoạch dạy bù chương trình còn thiếu, đảm bảo cho quá trình thi, kiểm tra học kỳ 1.
          - Các tổ lập kế hoạch kiểm tra hồ sơ giáo viên theo tinh thần cuộc họp chuyên môn ngày 29/11/2018.
          - GVBM nhanh chóng chấm trả bài kiểm tra theo qui định, vào điểm kịp thời trong sổ điểm chính và hệ thống tin, đảm bảo đủ cột điểm trước khi thi, kiểm tra học kỳ.
          - Bộ phận chuyên môn có kế hoạch phân công giáo viên thống nhất với giáo viên dạy cùng môn, cùng khối ra đề cương ôn tập cho thi kiểm tra học kỳ I.
          - Áp dụng thời khóa biểu mới từ thứ 2 ngày 03/12/ 2018.
          - Giáo viên thể dục dự thi GVDG cấp huyện được điều chỉnh lịch theo CV 717/PGDĐT-THCS ngày 29/11/2018.
          - Học sinh tham gia thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 bắt đầu học bồi dưỡng từ ngày 03/12/2018 tại trường THCS Phổ Hòa ( giờ bắt đầu vào học 13 giờ 30 phút các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 trong tuần).
          - Tăng cường công tác vệ sinh sinh trường lớp, hiện nay cán bộ y tế của trường đã nghỉ sinh nên GVCN có trách nhiệm có lớp trực tuần phân công học sinh thực hiện vệ sinh hàng ngày, đổ rác đúng nơi qui định.
          - Giáo viên có giấy đi đường nộp gấp cho bộ phận kế toán trước ngày 10/12 để
quyết toán, mọi sự chậm trể, hết năm tài chính không quyết toán được nhà trường không chịu trách nhiệm.
          - Giáo viên dạy thể dục hoàn thành và nộp sổ đầu bài cho Tổ trưởng kiểm tra để làm chế độ ngoài trời, Tổ trưởng gởi hồ sơ cho kế toán chậm nhất đến ngày 18/12/2018.
          - Hoàn thành hồ sơ  BHYT trong học sinh và quyết toán trước ngày 10/12/2018 (thầy Thành).
          - Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT.
          - Cô Luyến lập báo cáo việc thực hiện ATGT năm 2018 theo kế hoạch số 74/KH-PGDĐT ngày 01/02/2018 của PGD-ĐT gởi mail và văn bản giấy trước ngày 04/12/2018
          - Chi đoàn tổ chức trồng hoa tại các bồn hoa lớp học trong tuàn 16 và 17.
          - Các bộ phận và các nhóm đã được phân công theo kế hoạch hoàn thành thu thập minh chứng, viết báo cáo cho từng tiêu chuẩn.