09:52 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 121974

Thứ năm - 29/11/2018 22:36

( Từ ngày 26/ 11 đến 02/ 12/ 2018)
          - Tập trung chuẩn bị tốt cho kỳ thi giáo viên dạy giỏi và cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện
          - GVCN có kế hoạch tiếp xúc, làm việc trực tiếp với phụ huynh học sinh có có con em bỏ học hoặc có nguy cơ bỏ học, nếu vận động không được phải báo cáo bằng văn bản cho trường để phối hợp vận động, tuyệt đối không để học sinh của lớp bỏ học khi không có lý do chính đáng.
          - Tiếp tục quán triệt trong học sinh thực hiện tốt ATGT, khi đến trường bằng xe đạp điện hoặc phụ huynh chở bằng xe máy phải đội mũ bảo hiểm.
          - GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh không sử nước uống đóng chai, đồ dùng đựng thức ăn, đồ uống bằng họp nhựa, võ nhựa, túi nhựa, đổ rác đúng nơi quy định ( đổ rác vào lò đốt rác).
          - Giáo viên vào mail chung của trường xem lại dự thảo Luật Giáo dục và điền vào phiếu lấy ý kiến, in, nộp cho BHG ngày 29/11 để tổng hợp báo cáo.
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường tuần 15.
          - Tổ trưởng phân công công dạy thay cho giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện ( Lịch giáo viên tham gia thi báo cho Tổ trưởng). Tổ trưởng có kế hoạch hổ trợ cho số giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện từ ngày 26 đến 28/11/2018.
          - Sáng thứ 5 ( sau tiết 3) ngày 29/11/2018 họp chuyên môn toàn trường
            - Chiều thứ 5 ngày 29/11 tổ Toán - Lý-Tin tổ chức câu lạc bộ;  tổ Ngoại ngữ -TD sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học lần 2.
          - Từ ngày 29/11 đến ngày 04/12 nhóm giáo viên Thể dục tham gia tập huấn bài võ cổ truyền tại PGD-ĐT Đức Phổ, học sinh có tiết học thể dục nghỉ học trong thời gian trên.
          - Từ ngày 26 đến 28/11/2018 thầy Khả, thầy Tài, thầy Nghĩa, cô Vương tham gia hội đồng chấm thi giáo viên dạy dạy giỏi cấp huyện ( theo lịch PGD), giáo viên có giờ báo cho Tổ trưởng sắp xếp.
          - Các tổ nộp biên bản kiểm tra nội bộ và kiểm tra chuyên đề cho cho thầy Khoa vào 28/11/2018 để tổng hợp.
          - Hoàn thành sản phẩm KHKT nộp sản phẩm dự thi chiều ngày 01/12 (giáo viên hướng dẫn và Thầy Khoa). Ngày 02/12 tham gia thi KHKT cấp huyện ( GV hướng dẫn và học sinh có sản phẩm).
          - Phân công chuyên môn, thời khóa biểu cho GV nghỉ sinh nhận công tác và giáo viên nghỉ sinh từ ngày 01/12.
          - Bộ phận CSVC tăng cường kiểm tra việc bảo quản tài sản của trường của các lớp, kịp thời sửa chữa những hạn mục hư hỏng để đảm bảo cho việc dạy và học. Đề nghị các lớp có tài sản thất thoát, hoặc làm hư hỏng thực hiện đền bù vào ngày 30/11 nộp trực tiếp cho BGH.
          - GVCN và các bộ phận  xử lý thật nghiêm đối với những học sinh vi phạm, đặc biệt là số học sinh ăn, uống vứt chai, lọ, túi ni lông, họp nhựa ra sân trường, lớp học.
          - GVCN lớp trực tuần phần công và nhắc nhở học sinh thực hiện đúng nhiệm vụ trực tuần, không để trường hợp phân công học sinh trực mà không thực hiện nhiệm vụ.
          - Hoàn thành BHYT trong học sinh và quyết toán trước ngày 30/11/2018.
          - Tăng cường công tác theo dõi thi đua trong học sinh.
          - Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT.
          - Cô Luyến lập báo cáo việc thực hiện ATGT năm 2018 theo kế hoạch số 74/KH-PGDĐT ngày 01/02/2018 của PGD-ĐT gởi mail và văn bản giấy trước ngày 04/12/2018
          - Chi đoàn tổ chức trồng hoa tại các bồn hoa lớp học.
          - Các bộ phận và các nhóm đã được phân công theo kế hoạch tiếp tục thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục ( thầy Chúc và nhóm trưởng phân công, triển khai thực hiện).

Từ khóa: kế hoạch, công tác