11:23 EST Thứ hai, 10/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 121993

Thứ sáu - 07/12/2018 03:22

( Từ ngày 10/ 12 đến 16/ 12/ 2018)
          - Tổ chức ôn tập và giao đề cương ôn tập cho học sinh; ra đề, duyệt đề, chuẩn bị tốt cho thi, kiểm tra học kỳ I.
          - Tiếp tục thu thập minh chứng, hoàn thành bảng mô tả của các nhóm trong việc thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

- Tăng cường công tác giáo dục học sinh chấp hành tốt Pháp luật của nhà nước. Tập trung ngăn chặn bạo lực học đường, phòng chống ma túy các tệ nạn xã hội.
          - Kiểm tra việc chấp hành nội qui nhà trường, vệ sinh trường, lớp sạch, đẹp. Lớp trực thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được phân công.
          - Hiệu trưởng ban hành quyết định thành lập hội đồng thi, kiểm tra học kỳ I.
          - Ngày 13/12/2018 chi bộ tổ chức kiểm điểm tổ chức Đảng và đảng viên cuối năm 2018, tổ trưởng phân công giáo viên dạy thay cho số đảng viên có giờ.
          - Ngày 13/12/2018 Công đoàn báo cáo triển khai tháng hành động bình đẳng giới theo công văn số 671/PGDĐT cho PGD-ĐT.
          - Ngày 14/12/2018 báo cáo danh sách thành lập hội đồng kiểm tra học kỳ I các môn do PGD-ĐT ra đề, gởi mail cho thầy Hòa ( Cô Vi thực hiện).
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường tuần 17.
          - Tổ trưởng có kế hoạch cho giáo viên dạy bù chương trình còn thiếu, đảm bảo cho quá trình thi, kiểm tra học kỳ 1.
          - Hoàn thành, tổng hợp, báo cáo cho BGH về việc kiểm tra hồ sơ của giáo viên theo tinh thần cuộc họp chuyên môn ngày 29/11/2018.
          - GVBM hoàn thành điểm số, đảm bảo đủ cột điểm trước khi thi, kiểm tra học kỳ.
          - GVBM hoàn thành giao đề cương ôn tập, kiểm tra học kỳ cho các lớp.
          - Giáo viên được phân công ra đề nộp lại đề cho bộ phận chuyên môn trước ngày 14/12/ 2018, ngày 15/12/2018 tổ bộ môn của trường kiểm tra duyệt đề trước khi nhân bản đề thi.
          - Giáo viên AN-MT- TD tổ chức kiểm tra học kỳ theo phân phối chương trình.
          - Các tổ sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề lần 1.
          - Tăng cường công tác vệ sinh sinh trường lớp theo tinh thần nội dung cuộc họp hội đồng ngày 6/12/2018.
          - Bộ phận CSVC triển khai sửa chữa bàn ghế hư, hỏng ở các lớp và các cầu thang (thầy Thành).
          - Giáo viên dạy thể dục hoàn thành và nộp sổ đầu bài cho Tổ trưởng kiểm tra để làm chế độ ngoài trời, Tổ trưởng gởi hồ sơ cho kế toán chậm nhất đến ngày 18/12/2018.
          -Kế toán rà soát, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán tài chính năm 2018. Tham mưu cho Hiệu trưởng ban hành Quyết định thành lập Hội đồng kiểm kê tài sản cuối năm 2018.
          - Hoàn thành hồ sơ  BHYT trong học sinh và quyết toán cho BHXH huyện trước ngày 15/12/2018 (thầy Thành).
          - Thực hiện phòng chống dịch sốt xuất huyết đang bùng phát.
          - Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT.
          - Chi đoàn tổ chức trồng hoa tại các bồn hoa lớp học trong tuần 17, phân công các lớp chăm sóc.
          - Các bộ phận và các nhóm đã được phân công theo kế hoạch hoàn thành thu thập minh chứng, viết báo cáo cho từng tiêu chuẩn.