08:44 EDT Thứ ba, 23/04/2019

Kê hoạch tuẩn 18

Thứ sáu - 14/12/2018 03:04

( Từ ngày 17/ 12 đến 23/ 12/ 2018)
          - Tổ chức thi, kiểm tra học kỳ I an toàn, nghiêm túc.
          - Hoàn thành bảng mô tả của các nhóm trong việc thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục pháp luật, chấp hành nội qui, quy chế của trường của ngành một cách thường xuyên, có hiệu quả
          - Quán triệt cho học sinh thực hiện đúng qui chế thi, kiểm tra học kỳ 1, không có cán bộ giáo viên, học sinh vi phạm qui chế thi, kiểm tra...
          -  Lớp trực thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được phân công, thực hiện tốt vệ sinh lớp học, vệ sinh sân trường, đổ rác đúng tư qui định suốt trong quá trình thi, kiểm tra.
          - GV thực hiện đúng nội dung quyết định của Hiệu trưởng về công tác, coi thi, cắt phách, chấm thi, hồi phách, lên điểm, tổng hợp điểm dúng thời gian qui định, tuyệt đối không tự ý được đổi buổi coi thi hoặc coi thi thay cho người khác.
          - Tăng cường công tác theo dõi thi đua học sinh và cán bộ giáo viên để có cơ sở xếp loại thi đua cuối học kỳ I.
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường tuần 18.
          - Bộ phận nhân đề thực hiện sao nhân đề, bảo mật đề một cách nghiêm túc, kịp thời, đảm bảo đủ số lượng đề để phát đến tân tay học sinh.
          - Giáo viên thực hiện dạy bù chương trình còn thiếu, đảm bảo cho quá trình thi, kiểm tra học kỳ 1.
          - Thầy Chúc tổng hợp kết quả kiểm tra hồ sơ giáo viên, báo cáo cho Hiệu trưởng trong ngày 17/12/2018.
          - GVBM hoàn thành điểm số, đảm bảo đủ cột điểm đến thời điểm thi, kiểm tra học kỳ 1.
          - Hoàn thành kiểm tra học kỳ 1 đối với các môn TD-MT-Nhạc theo PPCT; tổ chức kiểm tra học kỳ 1 một số môn do trường ra đề bắt đầu từ ngày 19/11/2018 (GV xem lịch phân công coi thi của trường và nhắc nhở học sinh ôn tập; đi thi, kiểm tra đúng giờ và đúng môn).
          - Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp chủ điểm tháng 12 ( ngày 20/12/2018)
          - Tổ Xã hội 2 phối hợp với Liên đội tổ chức câu lạc bộ Lịch sử, lồng ghép GDNGLL tháng 12 cho khối lớp 9 ( Có GVCN lớp 9 tham gia quản lý học sinh).
          - Từ ngày 20/12 đến 25/12 nhóm thể dục tập huấn bài thể dục võ cổ truyền tại nhà thi đấu PGD-ĐT.
          - Nhận đề thi các môn do PGD-ĐT ra đề lúc 15 giờ ngày 21/12/2018 tại PGD (BGH).
          - Thực hiện kiểm tra vệ sinh nhà vệ sinh, sân trường; triển khai kiểm tra vệ sinh lớp học ( có biên bản nộp cho BGH).
          - Giáo viên chủ nhiệm chịu trách nhiệm trước BGH về việc để lớp mình bẩn, không vệ sinh lớp học, để học sinh ăn quà vặt, vứt rác ra sân trường và lớp học, hay bỏ rác trong hộc bàn.
          - Bộ phận CSVC triển khai sửa chữa hệ thống thoát nước (thầy Thành).
          - Bộ phận kế toán lập hồ sơ quyết toán tiền dạy ngoài trời cho giáo viên dạy thể dục. Tổ trưởng gởi hồ sơ cho kế toán chậm nhất đến ngày 18/12/2018.
          -Kế toán rà soát, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán tài chính năm 2018. Tham mưu cho Hiệu trưởng ban hành Quyết định thành lập Hội đồng kiểm kê tài sản cuối năm 2018. Chuẩn bị đủ giấy thi, giấy nhân đề phục vụ tốt công tác kiểm tra học kỳ I.
          - Thầy Thành rà sót đối tượng học sinh chưa nộp tiền bảo hiểm y tế, phối hợp cới GVCN mời phụ huynh làm việc.
          - Thực hiện phòng chống dịch sốt xuất huyết đang bùng phát trong mùa mưa.
          - Công đoàn chuẩn bị biểu mẫu chuẩn bị xếp loại thi đua học kỳ I.
          - Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT.
          - Chi đoàn tiếp tục  trồng hoa tại các bồn hoa lớp học, phân công các lớp chăm sóc.
          - Đoàn, Đội tổ chức kiểm tra nội qui, tăng cường theo dõi thi đua trong thời gian cuối học kỳ 1, làm cơ sở đánh giá xếp loại học kỳ 1.
          - Các bộ phận và các nhóm đã được phân công theo kế hoạch hoàn thành  viết báo cáo cho từng tiêu chuẩn, nộp lại cho thầy Chúc vào ngày 22/12/2018, thầy Chúc tổng hợp thành báo cáo chung đêr nộp cho PGD-ĐT.