05:16 EST Thứ hai, 21/01/2019

Thứ năm - 20/12/2018 20:37

( Từ ngày 24/ 12 đến 30/ 12/ 2018)
          - Tổ chức thi, kiểm tra học kỳ I theo đề của PGD-ĐT an toàn, nghiêm túc.
          - Hoàn thành báo cáo kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia nộp cho PGD-ĐT.
          - Giáo dục học sinh ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành nội qui, một cách sâu sát, nhất là chấp hành Luật GTGT trong những ngày nghỉ Tết dương lịch 2019.
          - Tiếp tục quán triệt cho GV, học sinh thực hiện đúng qui chế thi, kiểm tra học kỳ 1, không có cán bộ giáo viên, học sinh vi phạm qui chế thi, kiểm tra...
          - Lớp trực luôn thực hiện tốt vệ sinh sân trường, đổ rác đúng tư qui định suốt trong quá trình thi, kiểm tra.
          - Hoàn thành tổng hợp, xếp loại thi đua cuối học kỳ I của các lớp, báo cáo danh sách đề nghị khen thưởng.
          - Các tổ chuyên môn tập hợp đầy đủ hồ sơ, minh chứng phục vụ cho công tác xếp loại thi đua trong học kỳ I.
          - Nghỉ tết dương lịch từ ngày 31/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019.
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường tuần 19.
          - Từ ngày 24 đến 27/12/2018 tiếp tục tổ chức kiểm tra học kỳ I theo đề của phòng và một số môn còn lại của trường.
          - Các môn do PGD ra đề Tổ bố trí chấm tập trung tại trường sau mỗi buổi thi, ráp phách và lên điểm kịp thời.
          - GVBM hoàn thành điểm vào sổ chính và Smax trong ngày 28/12/2018.
          - GVCN hoàn thành thống kê điểm xếp loại học lực, hạnh kiểm và nộp báo cáo cho Thầy Khoa, báo cáo danh sách học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cho Cô Vi trong sáng 29/12/2018.
          - Trong ngày 29/12/2018 bộ phận chuyên môn và bộ phận CNTT hoàn thành thống kê.
          - Ngày 30/12/2018 báo cáo thống kê và sơ kết chuyên môn cho PGD-ĐT.
          - Thực hiện vệ sinh sân trường, lớp học; tiếp tục kiểm tra vệ sinh lớp học hàng tuần.
          - Bộ phận CSVC thực hiện kiểm kê tài sản cuối năm 2018 theo Quyết định.
          - Sáng ngày 29/12/2018  lớp 9/6; 9/7 và lớp 9/8 lao động vệ sinh sân trường, GVCN phân công dụng cụ và điều hành ( gặp thầy Thành nhạn việc)
          -Kế toán rà soát, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ quyết toán tài chính năm 2018. Tham mưu cho Hiệu trưởng ban hành Quyết định thành lập Hội đồng kiểm kê tài sản cuối năm 2018. Chuẩn bị đầy đủ giấy khen phục vụ tốt công tác sơ kết học kỳ I.
          - Thực hiện vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Đào hố rác xử lý rác thải trong mùa mưa.
          - Công đoàn chuẩn bị biểu mẫu chuẩn bị xếp loại thi đua học kỳ I.
          - Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT. Tổng hợp xếp laoij thi đua các lớp trong học kỳ I
          - Chi đoàn tiếp tục  trồng hoa tại các bồn hoa lớp học, phân công các lớp chăm sóc.
          - Đoàn, Đội tổ chức kiểm tra nội qui, tăng cường theo dõi thi đua trong thời gian cuối học kỳ 1, làm cơ sở đánh giá xếp loại học kỳ 1.
          - Thầy Chúc tổng hợp thành báo cáo chung đêr nộp cho PGD-ĐT.