05:26 EST Thứ hai, 21/01/2019

Thứ sáu - 11/01/2019 03:45

( Từ ngày 14/ 01/2018 đến 20/ 01/ 2019)
          -Tham gia giải bóng chuyền học sinh nam cấp huyện- Tham gia cuộc thi "ATGT, nụ cười ngày mai" trên hệ thống mạng.

- Tập trung giáo dục đạo đức, giáo dục ATGT, ANTT, Văn hóa trường học, đồng thời tằng cường kiểm tra nề nếp, vệ sinh ở các lớp.
          - Triển khai thực hiện có hiệu quả một số công tác trong ngành theo CV số 35/SGDĐT-CTTT của Sở GD-ĐT Quảng Ngãi, các Văn bản của Bộ, Sở, ngành như: Tuyên truyền và bảo đảm công tác an toàn, an ninh thông tin trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2019 ( Số 1364/STTTT); Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Kỷ Hợi và Lễ hội xuân 2019 ( Số 140/KH-UBND); Tăng cường công tác bảo vệ trẻ em, thực hiện các giải pháp phòng, chống bạo lực trẻ em ( Số 7519/UBND-KGVX); Phòng chống bạo lực học đường...Nghiêm cấm việc đốt pháo nổ trước, trong, sau Tết. ( các văn bản đã gởi qua mail chung của trường).
          - Giáo dục học sinh việc chấp hành tốt  Pháp luật của Nhà nước, nội qui của nhà trường, theo tinh thần nội dung cuộc họp Hội đồng ngày 05/01/2019.
          - Giáo viên mới được tuyển viên chức và giáo viên hợp đồng hoàn thành hồ sơ để nộp cho trường và PGD-ĐT trước ngày 15/01/2019.
          - Nhóm TD triển khai tập bài Võ cổ truyền cho học sinh để cuối năm tham gia hội thi cấp huyện.
          -Thực hiện theo kế hoạch tuần của chuyên môn.
          - Tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi 6,7,8.( Chuyên môn sắp xếp lịch).
          - Các Tổ trưởng CM chuẩn bị nội dung để sinh hoạt chuyên đề trong sáng ngày 17/01 theo nội dung " Thực trạng và giải pháp để nâng cao chất lượng bộ môn, hạ thấp tỷ lệ học sinh yếu- kém".
          - Tổ chức tập luyện thể thao ( bóng chuyền nam) và các nội dung theo CV 04/PGDĐT để chuẩn bị tham gia cấp huyện. Bóng chuyền đăng ký trước ngày 17/01; họp trưởng đoàn lúc 14 giờ ngày 17/01; bắt đầu thi đấu ngày 20/01/2019, nhóm thể dục có kế hoạch triển khai thực hiện.
          - Bộ phận CSVC hoàn thành kiểm kê tài sản cuối năm 2018 theo Quyết định và báo cáo kịp thời cho PGD-ĐT.
          - GVCN chỉ đạo triệt để, xử lý và có biện pháp kịp thời đối với những học sinh còn sử dụng bao ni lông, họp nhựa... vứt rác trong lớp học và sân trường.
          - Lớp trực tuần nghiêm túc thực hiện các quy định về trực tuần, làm vệ sinh cầu thang, gầm cầu thang được phân công.
          - Tổ văn phòng kiểm tra chứng từ thu, chi tiền hội phí của các lớp, tổng hợp báo cáo cho cho Hiệu trưởng vào ngày 18/01/2019.
          - Kế toán hoàn thành hồ sơ chi tăng thêm cuối năm cho cán bộ, giáo viên.
          - Công đoàn tuyên truyền và triển khai các hoạt động trước trong sau Tết trong đội ngũ giáo viên, nhân viên.
          - Liên Đội tiếp tục phối hợp với giáo viên Tin học và GVCN triển khai cuộc thi " ATGT, nụ cười ngày mai" qua mạng theo hướng dẫn đã gởi qua mail chung của trường.
          - Tổ chức theo dõi thi đua, nề nếp học sinh trong giai đoạn trước Tết.
          - GV tham gia cuộc thi "ATGT, nụ cười ngày mai" qua văn bản đã gởi qua gmail chung. Thầy Chúc tổng hợp số lượng tham gia để báo cáo cho PGD_ĐT.