00:57 EDT Thứ hai, 28/05/2018

KẾ HOẠCH TUẦN

Thứ ba - 01/05/2018 22:43

KẾ HOẠCH TUẦN 36
( Từ ngày 7/5 đến ngày 13/5/ 2018)
          I/ Trọng tâm:
          -Tập trung giao đề cương, ôn tập chuẩn bị thi, kiểm tra học kỳ II cho học sinh 6,7,8.
          - Tổ chức thi học kỳ II cho học sinh lớp 9.
          II/ Công tác cụ thể:
          1/ Các bộ phận đã phân công tiếp tục tập hợp minh chứng các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia theo yêu cầu của đoàn kiểm tra ( Thầy Chúc tập hợp và lưu trữ)
          2/ Nhận đề thi các môn do Phòng Giáo dục- Đào tạo ra đề  ( chiều 15 ngày 11.5.2017- T. Khả)
          3/ Bộ phận nhân đề bắt đầu làm nhiệm vụ từ ngày 7/5/2018 ( nhân đề, bảo mật đề, giao đề...)
          4/ Hội đồng thi học kỳ II bắt đầu làm việc từ ngày 11/5 đến khi hoàn thành nhiệm vụ ( Có Quyết định để trên bàn phòng hội đồng)
          5/ Thực hiện kế hoạch chuyên môn tuần 35. Khối 9 thi, kiểm tra học kỳ II từ ngày 11/5; các khối khác dạy và học bình thường. Ngày 14/5 khối 9 thi Văn-Toán khối 6,7,8 nghỉ học, ngày 15/5 khối 9 thi môn Anh, khối 6 nghỉ học, khối 7,8 học bình thường.
          Giáo viên dạy môn Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể dục, Tin học tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức kiểm tra học kỳ kết thúc vào tuần 35.
          6/ Các môn thi trong ngày 11-12 tháng 5 hoàn thành điểm, cộng điểm vào điểm trong ngày 14/5. Các môn thi ngày 14-15/5 hoàn thành điểm, cộng điểm vào điểm trước 10 giờ sáng 16/5 ( kiểm tra qua SMAS trước sau đó mới ghi vào sổ chính).
          7/ Khối 6,7,8 tiếp tục ra soát chương trình có kế hoạch dạy bù để kịp chương trình. (Tuyệt đối không dạy các bài ôn tập, kiểm tra trong các tiết dạy bù)
          8/ GVCN lớp 9 cho học sinh bổ sung giấy ưu tiên, khuyến khích ( nếu có); riêng chứng nhận TN nghề sẽ bổ sung khi có kết quả. GVCN 9 nhận bì hồ sơ từ cô Vi văn thư để ghi thông tin ngoài bì.
           9/ Lao động CSVC- Y tế: thực hiện theo kế hoạch bộ phận.
          - Chuẩn bị đầy đủ CSVC cho thi kiểm tra học kỳ II ( giấy nhân đề, giấy thi...)
          -Y tế kiểm tra và phân công lớp trực vệ sinh trường, lớp sạch đẹp. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ suốt trong quá trình thi.
          - GVCN triển khai và quán triệt hướng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường ( Thực hiện trường lớp không có rác thải- Trường xanh sạch đẹp)
                                                                                 KT.HIỆU TRƯỞNG

Tác giả bài viết: Võ Tấn khả