16:10 +07 Thứ tư, 17/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Kế hoạch tuần

Thứ bảy - 22/09/2018 08:01

( Từ ngày 24/9 đến 30/9/2018)

Trọng tâm:- Thực hiện tốt ATGT-ANTT tháng ATGT Quốc gia.
                             -Lập thành tích chào mừng Hội nghị CC-VC năm học 2018-2019
          - Tiếp tục tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT-ANTT trong tháng ATGT cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, nhất là dịp Trung thu. Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy trong quá trình vui chơi Trung thu.
          - Quán triệt học sinh thực hiện đầy đủ các quy định của trường.
          - Tăng cường công tác theo dõi thi đua của lớp; Tổng phụ trách Đội sơ kết công tác thi đua tháng 9.
          - GVCN hoàn thành cập nhật thông tin học sinh vào sổ điểm chính, nộp sổ điểm chính để BGH kiểm tra ( nộp trước ngày 25/9).
          - Hoàn thành hồ sơ đăng ký thi đua, trình lãnh đạo phê duyệt, nộp đăng ký thi đua cho PGD-ĐT và Phòng Nội vụ ( cô Vi).
          - Ngày 29/9/2018, tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2018-2019, tất cả giáo viên, nhân viên tham dự ( Trang phục theo nghi thức lễ).
          - Viết giấy mời mời đại biểu dự Hội nghị CC-VC, gởi trước 26/9/2018 (cô Vi)
          - Các tổ và các bộ phận tiếp tục lập kế hoạch hoạt động năm học trên cơ sở dự thảo Phương hướng nhiệm vụ của trường và Kế hoạch chuyên môn năm học gởi qua mail của tổ trưởng.
          - Công đoàn nộp bài dự thi cho cấp trên đúng thời gian quy định.
          - GVCN thường xuyên nắm chắc sĩ số học sinh của lớp, có giải pháp ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học và báo cáo bằng văn bản cho BGH những học sinh nghỉ học không có lý do 3 buổi trở lên.
          - Thực hiện CV số 556/PGD-ĐT tuyên truyền phổ cập bơi và phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh.
          - Tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm, sau cuộc họp GVCN nộp biên bản cuộc họp cho BGH vào thứ 2 đầu tuần.
          + Khối 8-9 họp vào ngày 23/9/2018
          + Khối 6-7 họp vào ngày 30/9/2018
          -Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn trường.
          - Các tổ tiếp tục kiểm tra chuyên đề theo kế hoạch chuyên môn. Tổ chức dự giờ rút kinh nghiệm theo quy định. Bộ phận chuyên môn lập kế hoạch tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, chuẩn bị thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.
.         - Các tổ lập kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2018-2019 trên cơ sở kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của trường.
          - Áp dụng thời khóa biểu mới từ ngày 24/9/2018 ( Thay đổi do GV nghỉ sinh).
          - Sáng thứ 5 (27/9/2018) họp tổ chuyên môn thường kỳ (  sau tiết 3).
          - Tiếp tục bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp huyện.
          - Thực hiện tuyển chọn, thành lập đội tuyển , bồi dưỡng,  tham gia các hội thi trong tháng 10 và 11.
          - Di trì công tác vệ sinh trường- lớp, bảo quản tài sản nhà trường.
          - Tiếp tục bàn giao tài sản các phòng chức năng, phòng bộ môn và phòng làm việc. Tổng hợp tài sản toàn trường trên cơ sở biên bản bàn giao tài sản đã thực hiện; (thầy Quân).
          - Tăng cường trách nhiệm của lớp trực phân công học sinh trực tuần đảm bảo, nghiêm túc, đủ số lượng; thực hiện vệ sinh trường lớp sạch đẹp, đổ rác đúng nơi qui định.
          - Hoàn thành lập danh sách và minh chứng cho học sinh diện chính sách ( hộ nghèo, cận nghèo, con thương binh...)
          - Chuẩn bị đầy đủ biểu mẫu, triển khai thu học phí học kỳ I.
          4/ Đoàn- Đội
          - Tổ chức vui trung thu cho học sinh vào tiết 5 ( thứ 2 ngày 24/9/2918).
          -Tăng cường kiểm tra các lớp trực chéo. Thực hiện đảm bảo công tác kiểm tra thường xuyên theo sự phân công của Chi đoàn.
          -Sinh hoạt Đội theo kế hoạch của TPT.
          - Chuẩn nhân sự và các loại hồ sơ để ĐH Chi đoàn và Liên đội
          - Tham mưu cho Ban chỉ đạo PCCMC-PCGDTH đúng độ tuổi và PCGDTHCS tổ chức họp ban chỉ đạo xã và lập kế hoạch phổ cập năm 2018.
          -Tiếp tục hoàn thiện cập nhật đối tượng PCTHCS vào hồ sơ phổ cập theo kế hoạch của Ban chỉ đạo.

PHÓ HIỆU TRƯƠNG